Địa chỉ: Xã Lộc Ngãi,Huyện Bảo Lâm,Lâm Đồng

Khai giảng

Khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Sáng ngày 5/9/2019 trong không khí vui tươi chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên và học sinh cả nước, cô và trò Trường Mầm non Sao Mai long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Đến dự với buổi lễ khai giảng có đại diện của các ban ngành xã Lộc Ngãi, các ông bà trong ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Thúy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô Đặng Thị Duyên - Phó hiệu trưởng; cô Hoàng Thị Kim Thái - Phó hiệu trưởng cùng toàn thể các giáo viên, công nhân viên và hơn 350 học trò.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của các bé lớp chồi và lá mang lại bầu không khí sôi động, vui tươi, nhộn nhịp...

Tiếp đến cô Đặng Thị Duyên lên đọc thư chức mừng của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Cô Nguyễn Thị Thúy Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Nhà trường vinh dự được nhận hoa chức mừng năm học mới từ đại diện Ủy ban Xã Lộc Ngãi.

Năm học mới đã đến rồi chúng ta cùng chúc cho cô và trò Trường Mầm non Sao Mai một năm mới nhiều sức khỏe, xây dựng môi trường lành mạnh, an toàn và thân thiện, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong công tác dạy và học.